การตรวจติดตามการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเรียน​ ภาคเรียนที่​1

วันที่ 23 มิ.ย. 2563

**23 มิถุนายน​ 2563**
เวลา​ 10.15 น.​ เจ้าหน้าที่จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่​ได้มาตรวจติดตามการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเรียน​ ภาคเรียนที่​1​ วันที่​ 1​กรกฎาคม​ 2563​ ในสถานการณ์​ที่มีโรคระบาด​ COVID​ -​ 19
พร้อมทั้งรายงานผลการตรวจของเจ้าหน้าที่

สามารถดูรูปภาพทั้งหมด ได้ทางลิงก์นี้ ->> รูปภาพทั้งหมด