วันที่ 24 ก.ค. 2563
โรงเรียนสันติศึกษา ได้มีการจัดระบบคัดกรองตามมาตรการกระทรวงสาธารณสุข โดยได้มีการวัดอุณหภูมิ
เเละล้างมือด้วยสบู่เหลวล้างมือ
ก่อนเข้าโรงเรียนทางโรงเรียนขอความร่วมมือนักเรียนและผู้ปกครองให้สวมหน้ากากทุกคน เพื่อป้องกันการเเพร่เชื้อ
สามารถดูรูปภาพทั้งหมด ได้ทางลิงก์นี้ ->> รูปภาพทั้งหมด