บริษัท​ เชียงใหม่สุขสวัสดิ์​ มอบโต๊ะเทเบิลเทนนิส​ หนึ่งตัว​พร้อมไม้​ และเนท ให้ทางโรงเรียน

วันที่ 24 ก.ค. 2563

*** 22​ กรกฎาคม​ 2563 ***
ในนามของโรงเรียน​ขอบขอบพระคุณ​ คุณสวัสดิ์​ และคุณเจรียง​และครอบครัว เป็นอย่างสูง

สามารถดูรูปภาพทั้งหมด ได้ทางลิงก์นี้ ->> รูปภาพทั้งหมด