พิธีถวายพระพรชัยมงคล รัชกาลที่ 10

วันที่ 24 ก.ค. 2563

**เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2563
คณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน โรงเรียนสันติศึกษา
ร่วมถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
ณ สนามเด็กเล่น แผนกปฐมวัย

สามารถดูรูปภาพทั้งหมด ได้ทางลิงก์นี้ ->> รูปภาพทั้งหมด