ปรับปรุงโรงอาหารแผนกปฐมวัย

วันที่ 25 ก.ค. 2563

โรงเรียนสันติศึกษา​วันนี้​ 25​ กรกฎาคม​ 2563 ช่างกำลังปูกระเบื้อง​ โรงอาหารแผนกปฐมวัย​ วันจันทร์​ที่​ 27​ กรกฎาคม​ 2563น่าจะเสร็จสมบูรณ์​ คอยพบกับโรงอาหารวิถีใหม่​ สัปดาห์หน้าครับ

สามารถดูรูปภาพทั้งหมด ได้ทางลิงก์นี้ ->> รูปภาพทั้งหมด